Nên mua căn hộ paris Hoàng Kim thời điểm nào?

Nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim vào thời điểm nào là tốt nhất? Đối tượng nào nên mua? Mua dự án Paris Hoàng Kim được gì? Và ra hàng khi nào tốt nhất nếu đầu tư?

Tại sao khách hàng nên lựa chọn mua căn hộ Paris Hoàng Kim giai đoạn 1 mở bán??? 

Thứ nhất: Giá bán Căn hộ Paris Hoàng Kim tại thời điểm mới công bố Giai Đoạn 1 luôn là giá thấp nhất + Chương trình ưu đãi nhiều nhất, khách hàng sẽ có lời ngay khi đặt bút ký vào hợp đồng đặt cọc. Các giai đoạn mở bán sau luôn có giá cao hơn giai đoạn 1. 

Thứ hai: Tại thời điểm dự án mới công bố, số lượng căn còn nhiều, khách hàng thoải mái lựa chọn đúng căn đẹp theo ý muốn. 

Thứ ba: Các đợt thanh toán rải đều trong 24 tháng, khách hàng không phải lo chuẩn bị quá nhiều tiền trong một thời gian ngắn [Trung bình 1 tháng đóng 1%] 

Thứ tư: Sau mỗi đợt mở bán, giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ tăng từ 3-5% so với đợt trước, nếu khách hàng là Nhà Đầu Tư, khách hàng có thể bán lại căn hộ của mình ngay khi có lời. [Thậm chí sau khi làm HỢP ĐỒNG CỌC], Khách hàng đã có thể bán lại căn hộ của mình. [Thủ tục sang nhượng cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí] 

Thứ năm: Cơ hội cho các nhà đầu tư trung và dài hạn với lợi nhuận cực kỳ cao! 

Thứ Sáu: Cái chất của những "Người Giàu" sẽ nhìn thấy được tiềm năng khi sở hữu Bất Động Sản tại Thủ Thiêm sau 10 năm nữa - Giống như những khách hàng đang sở hữu bất động sản quận nhất, quận 3, quận 5, quận 10 mới hiểu được giá trị của bất động sản trung tâm.

Paris Hoàng Kim dành cho ai?

Khách hàng muốn mua căn hộ cao cấp ngay TRUNG TÂM ĐỂ Ở.

Quý khách hàng có tầm tài chính từ 4 tỷ (có thể chọn phương án vay 50%-70%). Hiện đang sống, làm việc tại khu trung tâm Quận 1, Quận 4, Bình Thạnh, Quận 2. Việc Paris Hoàng Kim nằm ngay trung tâm Thủ Thiêm sẽ là điều tuyệt vời cho công việc cũng như sử dụng dịch vụ tại trung tâm.
► Khách hàng mua đầu tư CHO THUÊ. 
Với 160.000 dân dự kiến và chuyên gia tập trung tại Thủ Thiêm trong vòng 5 năm tới. Số lượng căn hộ đáp ứng cho thuê tại đây chưa đạt được 30%. Việc cho thuê là cực kỳ dễ dàng trong tương lai. đối tượng Hướng đến là quản lý cấp trung làm việc tại trung tâm. Đặc biệt là giới văn phòng làm việc tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm trong tương lai.
► Khách hàng mua ĐẦU TƯ, đến thời điểm bàn giao BÁN LẠI (cuối 2021).

Chắc chắn khách hàng sẽ thấy tại sao các dự án xung quanh dao động từ 5000$ - 10.000$/m2. Chỉ có những nhà đầu tư tài năng mới nhìn thấy được tiềm năng của bất động sản trung tâm. Khách hàng sẽ so sánh  5 năm tới - 10 năm tới Thủ Thiêm có tương đương với quận 1 không ạ? Tôi chỉ nói đến đây thôi là các nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng cực lớn của Paris Hoàng Kim.

► Mua Paris Hoàng Kim được gì khác biệt?

Căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim là dự án hiếm hoi có Hồ Bơi vô cực trên tầng thượng dự án kết hợp với khu vực Bar + Coffee tại đây. Đây là nơi thư giãn tuyệt vời và cũng là không gian lý tưởng để đón tiếp người thân, bạn bè, đối tác đến thăm nhà.

Thời điểm ra hàng nếu đầu tư?

Tôi khuyên các bạn để đầu tư bất động sản đạt được lợi nhuận cao không thể 1 sớm 1 chiều. Tôi tin chắc rằng trong thời gian chuẩn bị nhận nhà sẽ là thời điểm lý tưởng nhất nếu khách hàng muốn chốt lời. Tôi cam đoan lợi nhuận sẽ không dưới 20%/năm.

Trên đây là những tổng hợp đánh giá cơ bản về thời điểm mua dự án Paris Hoàng Kim. Quý khách hàng muốn tìm hiểu chuyên sâu về dự án vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin khách hàng. Sẽ được các chuyên gia tư vấn hàng đầu cung cấp những thông tin đầy đủ chi tiết hơn về dự án để có góc nhìn chuyên sâu hơn khi quyết định đầu tư.

Hotline: 0938 55 22 99 0988 75 2299

hoặc truy cập Website: https://saigonproperty.com.vn

Gọi: 0938552299
Chat Zalo
Chat Viber
Tải bảng giá mới nhất
Đăng ký tư vấn