Năm điểm nổi bật mà căn hộ Paris Hoàng Kim khó có dự án chung cư nào sánh bằng tại Thủ Thiêm quận 2

Dự án Căn hộ Paris Hoàng Kim – là một trong những dự án căn hộ cao cấp mới của quận 2 giới thiệu ra thị trường căn hộ chung cư Thành Phố Hồ Chí Minh trong quý 3/2019. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án này còn sở hữu kiến trúc đẹp hiếm có và hệ thống tiện ích xứng tầm với phân khúc khách hàng thượng lưu. Cùng điểm qua 05 đặc điểm nổi bật nhất của dự án mà khó có dự án nào giai đoạn hiện tại ở vùng lõi Thủ Thiêm có thể sánh bằng. 

Thứ nhất: Pháp lý dự án Hoàn Chỉnh

Trong thời gian vừa qua hàng loạt các dự án trên khắp cả nước đặc biệt là thị trường thành phố Hồ Chí Minh gặp vấn đề về pháp lý dự án mà không thể tung ra sản phẩm. Đặc biệt thị trường Quận 2 với các vấn đề liên quan đến kiện tụng của người dân trong việc quy hoạch xây dựng khu đô thị Thủ Thiêm. Paris Hoàng Kim là dự án hiếm hoi có đầy đủ pháp lý dự án để được triển khai xây dựng và mở bán như: Giấy phép xây dựng cấp ngày 30/05/2019, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Quyết định số 1076/UBND-QLĐT ngày 06/04/2018 của UBND quận 2 về quy hoạch 1/500; Giấy chứng nhận Thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy và chữa cháy số 1199/TD-PCCC ngày 06/08/2018 Cảnh sát PC&CC TP.HCM…Quý khách hàng mua dự án có thể yên tâm 100% về tính pháp lý dự án.

Thứ 2: Vị trí dự án

Tọa lạc ngay Đường số 1 cách Vòng Xoay Trần Não - Lương Định Của khoảng 50m (đây là tuyến đường Huyến Mạch chính của Khu Đô thị Thủ Thiêm bao gồm Đại Lộ Vòng Cung nối trực tiếp Lương Đình Của - Cao tốc Long Thành - Dầu Giây).

Từ vị trí dự án chỉ mất 3 - 5 phút là di chuyển trực tiếp vào Trung Tâm Thủ Thiêm và Quận 1. Đặc biệt chỉ cần đi bộ cũng có thể dạo bộ quanh hồ trung tâm Thủ Thiêm Trong tương lai (khu chức năng số 5-6 KĐT Thủ Thiêm). Là một trong những dự án nhìn toàn cảnh Sông Sài Gòn, Thủ Thiêm, Quận 1 Betexco, Landmart 81... mà không bị chắn view bởi bất kỳ dự án nào.

Thứ 3: Giá bán căn hộ

Hiện tại giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim đang được CĐT giới thiệu với mức giá 65 - 70 triệu/m2. Chúng tôi có thể cam kết đây là mức giá thấp nhất hiện tại trên thị trường căn hộ các dự án tại quận 2 đang mở bán.

Tham khảo các dự án:

 

+ Metropole Thủ Thiêm - Quốc Lộc Phát - Từ 110 triệu/m2

+ Empire City giai đoạn 3 - Liên Doanh Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước và Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Anh Quốc) - Từ 6000 - 8000$/m2

+ Thủ Thiêm Xi - Tập đoàn GS Sài Gòn - Dự kiến 9000$/m2

+ The Riverin Thủ Thiêm CII - Dự kiến 5000 - 6000$/m2

+ Eco Smart CityTập đoàn Lotte Dự kiến10.000$/m2

+ Sunshine Venicia - Sunshine Group giá 6000 - 8000$/m2

Thứ 4: Phương thức thanh toán không đối thủ trên thị trường

Khi khách hàng nhìn vào phương thức thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ nhìn thấy được 2 điểm

+ Duy nhất trên thị trường khi khách hàng mua căn hộ chỉ cần thanh toán 10% ký hợp đồng mua bán, tiếp đến mỗi tháng thanh toán 1% đến quý 4/2021đạt 50%. Khi thông báo nhận nhà thanh toán phần còn lại. Chúng tôi cam đoan trên thị trường không có đối thủ nào có thể làm được điều này như tại Paris Hoàng Kim. Khách hàng hoàn toàn không bị áp lực về mặt tài chính khi mua dự án.

+ Khẳng định được năng lực tài chính Hùng mạnh từ Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái Group.

Thứ 5: Tính Khan hiếm của sản phẩm

Dự án chỉ có 412 căn hộ nằm ngay vùng lõi Thủ Thiêm. Không có nhiều cơ hội cho những khách hàng còn chần chừ trong việc đầu tư tại Thủ Thiêm. Cách đây 2 năm khi tôi bán dự án Sadora của Đại Quang Minh tại Thủ Thiêm với mức giá 38 triệu/m2. Khu Sarimi giá 50 triệu/2. Tôi cũng như các bạn còn chê đắt và nói khó bán. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn 3 tháng sản phẩm tung ra thì cháy hàng. Bây giờ nghĩ lại tôi mới nhận ra một điều tất cả sản phẩm đó bây giờ sau khi nhìn lại giá đã lên cả 100 triệu/m2 còn không có hàng bán. Tôi thấm thía một câu nói bất hủ "Đừng dạy những người giàu cách tiêu tiền". 

Trong vòng 3 - 5 năm tới các bạn sẽ thấy Thủ Thiêm thay đổi như thế nào. Tôi khẳng định là thay đổi từng ngày từng ngày một. Thủ Thiêm có khác gì trung tâm quận 1 bây giờ không ạ. Tôi nghĩ rằng không thua mà còn "Hơn" rất nhiều trong việc quy hoạch và xây dựng hạ tầng. Thực sự giá BĐS Việt Nam đang còn rất rẻ so với các nước trong khu vực. Với tốc độ phát triển kinh tế cao và chính trị ổn định như hiện tại. Hỏi tại sao người nước ngoài đổ dồn về VN mua nhà. Giới nhà giàu Hà Nội săn lùng dự án Thủ Thiêm. Chỉ những người giàu mới nhìn thấy tiềm năng to lớn của KĐT Thủ Thiêm trong tương lai - đó là cái chất của những người Thành Công vì sao họ giàu và còn giỏi.

Liên hệ tìm hiểu chi tiết dự án Paris Hoàng Kim vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0938 552299 - 0988 752299

Hoặc truy cập: http://parishoangkim-thuthiem.com/

Gọi: 0938552299
Chat Zalo
Chat Viber
Tải bảng giá mới nhất
Đăng ký tư vấn