Giới thiệu về chủ đầu tư căn hộ cao cấp bậc nhất quận 7 - Ascent Garden Homes

Chủ đầu tư dự án Ascent Garden Homes

TIẾN PHÁT CORP

Tiến Phát Corp là một thành viên trực thuộc tổng công ty danh tiếng Hoà Bình. Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Tiến Phát đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường bất động sản bởi những dự án chất lượng vượt trội. Trong đó, tiêu biểu là dòng sản phẩm Ascent.

Thương hiệu chung cư cao cấp Ascent đã chứng minh được sức hút của mình bằng những dự án chất lượng. Nếu The Ascent Thảo Điền (Quận 2) được vinh danh bằng hàng loạt giải thưởng Uy tín trên thế giới về Thiết kế và Công trình xanh, thì dự án Ascent Plaza (Quận Bình Thạnh) được giữ chỗ 100% ngay từ ngày đầu ra mắt. Sau thành công của các dự án thuộc thương hiệu Ascent, Tiến Phát Corp tiếp tục phát triển dự án căn hộ cao cấp – Ascent Garden Homes Quận 7 với những đặc tính đặc trưng nổi bật của “Boutique Apartment”.

Chính vì vậy, ngay khi Ascent Garden Homes chuẩn bị ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư lẫn người mua nhà ở. Dự án đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe của dòng Ascent, hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của những dự án trước.

TẬP ĐOÀN SANYO HOMES ĐẾN TỪ NHẬT BẢN ( đồng chủ đầu tư)

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh + kinh nghiệm quản lý, vận hành đến từ tập đoàn Sanyo Homes hứa hẹn mang đến những giá trị tuyệt vời cho dự án Ascent Garden Homes

HÒA BÌNH CORPORATION

(Tổng thầu xây dựng)

Căn hộ Chung cư Ascent Garden Homes được thiết kế và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (Hòa Bình Corporation). Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Hòa Bình Corporation là công ty duy nhất 5 năm liền được đề cử là Thương hiệu Quốc gia. Với hàng loạt công trình trong nước và quốc tế chất lượng như: Keangnam Tower, VietinBank Tower, Sunrise City, Desa Green, Sripetaling (Malaysia), … Hòa Bình đã trở thành nhà thầu xây dựng uy tín bậc nhất Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế. Cũng vì thế, ngay từ khi chưa ra mắt, dự án Ascent Garden Homes đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và an tâm của khách hàng.

Dự án đã và đang triển khai

– Dự án The Ascent – Thao Dien Condominium – 58 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM (đã bàn giao vào năm 2016).

– Dự án Ascent Lakeside – mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM ( đã mở bán hết 2017 )

– Dự án Ascent Plaza – Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ( Đã mở bán hết 2018 )

– Dự án The Penta – 201 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– Dự án Ascent Garden Home – Q.7, TP.HCM

– Dự án Ascent City View – 1C Tôn Thất Thuyết, P.1, Q.4, TP.HCM

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để được tư vấn những thông tin mới nhất về dự án:

Hotline: 0938552299 - 0988752299

Website: https://saigonproperty.com.vn/ascent-garden-homes

Gọi: 0938552299
Chat Zalo
Chat Viber
Tải bảng giá mới nhất
Đăng ký tư vấn