Search by category:

LỜI NÓI ĐẦU

Saigon Property (SGP) được xây dựng nên với mong muốn đem lại những giá trị thực cho quý khách hàng, cũng như xây dựng một môi trường đào tạo nên những con người “Thực” làm việc bằng cái tâm, bằng sự chuyên nghiệp của mỗi người nhân viên. Trải qua kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề tôi cảm nhận được cái nghề Bất Động Sản thật sự quá nhiều mặt khác nhau, với muôn hình vạn trạng. Một cái nghề liên quan đến rất – rất nhiều tiền. Vì vậy, điều gì cũng có thể xảy ra khi liên quan đến tiền. Ở đâu đó trong xã hội này vẫn nhiều, rất nhiều con người tốt, công ty tốt, nhưng đâu đó vẫn rất – rất nhiều Công ty trong ngành bất động sản vẫn làm việc theo kiểu chộp giật, bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu, họ đánh đổi bằng cách lừa gạt chính nhân viên của họ, khách hàng hoặc chính nhân viên vì đồng tiền cũng đánh mất tất cả bản tính để lừa gạt khách hàng nhằm đạt được mục tiêu bán được hàng. Chính từ những điều đó, đội ngũ anh em chúng tôi quyết xây dựng SGP với giá trị: Xây dựng con người thực – Mang lại giá trị thực  – Cuối cùng là Hạnh phúc thực!

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Hạnh Phúc: Mang lại những giá trị thực cho tất cả mọi người: nhân viên – khách hàng – tổ chức – xã hội thì hạnh phúc sẽ được lan tỏa.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn ngắn hạn: Phân phối những sản phẩm đầy đủ pháp lý từ những chủ đầu tư uy tín trên thị trường, tạo nên cộng đồng cư dân hạnh phúc. Tiến tới là đơn vị phân phối uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian 3 năm tới

Tầm nhìn dài hạn: 5 năm tới trở thành nhà đầu tư, đơn vị phát triển uy tín top đầu tại thị trường phía Nam với đội ngũ 1000 nhân viên.

SỨ MỆNH

Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự là những con người thực – giữ chữ “Tâm” lên hàng đầu.

Đối với khách hàng: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ với mong muốn luôn mang lại những giá trị thực cho khách hàng.

Đối với xã hội: Khi giá trị cốt lõi mang lại giá trị thực – xã hội sẽ được lan tỏa sự Hạnh Phúc.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn saigonproperty.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | saigonproperty.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status