can ho cosmo city

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

CĂN HỘ COSMO CITY CITY QUẬN 7

Căn hộ COSMO City tọa lạc tại địa chỉ 99 Nguyễn Thị Thập - Phường Tân Quy - Quận 7 - Hồ Chí Minh 

Giá tham chiếu:  

Căn hộ 37-40 triệu/m2 - 3,1 tỷ/căn 2 Phòng Ngủ - 78m2(giao thô)

➯Căn hộ 37-40 triệu/m2 - 4,1 tỷ/căn 3 Phòng Ngủ - khoảng 115m2(giao thô)

PHÂN TÍCH CƠ HỘI ĐẦU TƯ DỰ ÁN COSMO CITY CỦA PAUJAR GROUP

Đánh giá tổng quan từ dự án thì theo quan điểm của cá nhân tôi nhìn tổng thể thì dự án này cũng có những điểm tương đối tốt cụ thể:

Về vị trí trung tâm của quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng, các dịch vụ tiện ích tương đối đầy đủ. Về giá cả so với thị trường xung quanh thì tương đối. So với các dự án xây dựng cùng giai đoạn, cùng khu vực như The Golden Star của Hưng Lộc Phát, Luxcity của Đất Xanh thì cao hơn khoảng 20%, nhưng so với các dự án bây giờ đang triển khai mở bán như Eco Green Sài Gòn của Xuân Mai Corp, Sunshine City Sài Gòn Của Sunshine Group, The Infinity của Keppelland thì lại thấp hơn khoảng từ 15 - 20%. Nhưng để so sánh về giá thì cần rất nhiều tiêu chí đánh giá như Vị trí, tiện ích, Thương hiệu CĐT, Chất lượng công trình, đơn vị quản lý....

Về Vị trí dự án

 • Căn hộ Cosmo City có vị trí được gọi là Trung tâm ngay mặt tiền nguyễn Thị Thập con đường chính của quận 7 với rất nhiều ưu điểm về di chuyển, duy nhất tại vị trí này có một nhược điểm là mỗi tháng có khoảng 3 ngày triều cường lên gây ngập ngay trước mặt dự án. Trời mưa lớn thì nói chung toàn Sài Gòn đều ngập thôi, không ít thì nhiều. Nên chuyện này nếu có mưa lớn thì có thể chấp nhận được, nhưng về triều cường thì tương đối khó xử lý, chắc chỉ khi nào dự án chống ngập 10.000 tỷ VNĐ đi vào hoạt động thì mới có thể làm giảm tình trạng do triều cường gây nên.

Về tiện ích dự án

• Tiện ích nội khu: thì cơ bản hoàn chỉnh tốt hơn so với các dự án xung quanh. Hồ bơi tương đối lớn và sạch sẽ có thầy dạy bơi túc trực 8h mỗi ngày sẵn sàng đáp ứng được những cư dân muốn học bơi. Công viên trên tầng 3 tương đối mát mẻ và lớn nhưng chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý cần khắc phục đó là dọn dẹp nước tràn từ đài phun nước và ngấm từ hồ bơi ra. Hệ thống đèn sáng ban đêm cần lắp đặt thêm, buổi tối tương đối thiếu ánh sáng. Còn hệ thống Game 3D và Golf 4D thì người Việt Mình cũng gần như không sử dụng. Nhà sinh hoạt cộng đồng tương đối đẹp nhưng nền gạch CĐT sử dụng chất lượng không được đảm bảo nên đã nứt hầu hết. Theo tôi nếu là căn hộ cao cấp thì nên khắc phục những điểm này ngay lập tức tránh vì những yếu tố này gây mất điểm trong mắt khách hàng. Phía dưới có 3 tầng trung tâm thương mại Big C rất tốt cho người dân mua sắm không cần phải đi ra khỏi ngoài dự án, Gym Phạm Hy, Cafe Hightlands, đồ ăn nhanh Gà rán Texes, Lotteria đều có. Shopping có D'lala nhưng hiện tại không biết là ít khách làm ăn thua lỗ mà cũng đã thu dọn các quầy hàng hơn nửa. Về tiện ích nội khu theo đánh giá của tôi thì hơn rất nhiều dự án khác. Chỉ có một điểm mà khách cần quan tâm đó là siêu thị Big C hoạt động cũng có nhiều điểm không tốt như thời gian nhập hàng tại cửa siêu thị rất ồn ào vào lộn xộn, Rác thải của siêu thị rất nhiều nên tại Block D và A của dự án sẽ ảnh hưởng nhiều. Mỗi lần đi qua khu vực này tương đối hôi đặc biệt khi xe rác tới lấy. Cạnh siêu thị nên các quán hàng rong mở bán nhiều cũng tương đối lộn xộn về mặt an ninh.

• Tiện ích ngoại khu: Từ dự án di chuyển để sử dụng các dịch vụ như Mua sắm, ăn uống, Y tế, Giáo dục thì rất tốt. Cạnh có trường Renaisance, Việt Úc, Bệnh viện có Tim Tâm Đức, FV. siêu thị shopping có Crescentmall, SC Vivo City, Lotte chỉ di chuyển 5 phút là tới.

Thương hiệu chủ đầu tư

• Paujar group là thương hiệu đến từ Đài Loan - Trung Quốc được thành lập từ năm 1989. Chủ đầu tư này được giới thiệu là tập đoàn Top đầu  với số vốn gần 14 tỷ USD của Đài Loan trong ngành xây dựng và bất động sản, đã đầu tư tại nhiều nước như Úc, Trung Quốc đại lục, Malaysia, Việt Nam. Họ ra nhập thị trường BĐS tại Việt Nam từ năm 2005 với dự án đầu tay The Flemington Quận 11, đến nay đầu tư thêm 2 dự án Cosmo City và Docklands Sài Gòn. Theo đánh giá của tôi thì người Đài Loan tương đối tốt và làm kinh doanh có uy tín. Nhưng một điểm trừ của người Đài Loan tại Việt Nam là họ không hiểu văn hóa Việt cho lắm, áp dụng những quy tắc tại chính Đài Loan vào thị trường VN là không phù hợp, nó minh chứng cho việc họ gần như là những tập đoàn đầu tiên về BĐS đổ bộ vào Việt Nam nhưng đến nay vẫn dậm chân tại chỗ loay hoay mãi không có lối ra. Còn mang rất nhiều tai tiếng trong công tác vận hành và không coi trọng người dân. Trong khi đó các tập đoàn nước ngoài như Capitaland, Keppelland, Hongkongland... đều có nhiều tiếng vang bởi những dự án họ đầu tư tại Việt Nam trong việc am hiểu thị yếu và cung cách phục vụ khách hàng. Một điểm mà tôi đánh giá yếu nhất từ Chủ đầu tư này đó là việc không có nghiên cứu chi tiết thị trường Việt Nam định vị dòng sản phẩm giữa chừng, trung cấp không ra trung cấp, căn hộ cao cấp cũng chưa tới tầm và đặc biệt trong tư tưởng quản lý của các sếp Đài Loan thì tốt nhưng việc giám sát quản lý nhân viên dưới quyền không coi trọng những khách hàng mình đang phục vụ như những gì báo chí và người dân phản ánh.

Chất lượng công trình

• Tôi có thể khẳng định là các công trình của Bảo Gia tại Việt Nam xây dựng phần thô nhìn cảm nhận bằng mắt thì tương đối tốt, chủ đầu tư xây dựng phần xà dầm rất lớn với thiết kế chống động đất 7,5 độ richter. Nhưng điều tôi phân vân đó là các vật liệu hoàn thiện cơ bản như gạch lát tại khu vực sảnh, hành lang đều nứt chủ đầu tư giải thích là việc dùng đá tự nhiên nên nứt, hệ thống đèn chiếu sáng đèn chiếu hàng lang và công cộng nhấp nháy và hư hỏng liên tục tuy mới đưa vào sử dụng được 2 năm. Hệ thống thiết bị điện như mặt nạ, ổ cắm đều không thấy nhãn mác nhà sản xuất, các thiết bị này đều nhập từ Đài Loan nên tương đối khó cho sự thay thế, sửa chữa. Khi tôi bán sản phẩm này tôi thấy gần như Chủ đầu tư không có hướng khắc phục hay sửa chữa những lỗi này. 

• Một điểm trừ nữa về mặt công trình đó là việc CĐT bàn giao thô nửa vời toàn bộ dự án Cosmo City. Chắc rút kinh nghiệm trong công tác bàn giao hoàn thiện tại dự án Docklands Sài Gòn nên chủ đầu tư bàn giao thô tại công trình này nhưng nói thực cảm nhận của tôi về việc bàn giao hoàn thiện tại dự án Docklands Sài Gòn cũng có nhiều vấn đê. Tôi sẽ gửi đến các bạn trọng bài viết Review về dự án Docklands này trong những ngày tới. Còn Tại sao tôi nói Cosmo city là bàn giao thô nửa vời. Đó là việc xây ngăn cách và đi hệ thống điện nước cơ bản, theo lý thuyết là khách hàng có thể về tô xây đưa thiết bị vào là ở, nhưng Việc sử dụng các thiết bị điện không nhãn mác và không có bản vẽ chi tiết đi hệ thống điện cho cư dân trong mỗi căn hộ dẫn đến gần như khách hàng mua về phải tự thay thế mới hoàn toàn, thiết kế cũ không phù hợp dẫn đến chủ nhà phải chỉnh sửa và xây mới lại. Việc bàn giao thô có một điểm cộng đó là khách hàng về có thể Decor theo sở thích, tuy nhiên dự án Cosmo City bán rất chậm, lúc nào công trình cũng trong tình trạng xây lắp, khoan bê tông, đập phá tường, công nhân ra vào liên tục tuy chủ đầu tư có quản lý, kiểm soát nhưng việc ở trong một dự án không biết ngày nào công trình có hạn cuối trong việc xây dựng thì cũng rất bất tiện. Mua căn hộ cao cấp để ở, để nghỉ ngơi thì không tốt nhiều mặt. Việc giám sát của chủ đầu tư với bộ phận kỹ thuật của chủ đầu tư còn nhiều bấp cập, gây khó khăn, đòi tiền bơi trơn của khách hàng mới duyệt bản vẽ thi công và hoàn công, trong quá trình xây dựng cũng gây khó dễ rất nhiều cho khách hàng. Gây bức xúc cho cư dân khi mua dự án về ở.

Công tác quản lý

Trước đây công tác quản lý dự án do chủ đầu tư chịu trách nhiệm với rất nhiều bất cập cho khách hàng. Như tôi đã nói ở trên đó là việc chủ đầu tư áp dụng nguyên những quy tắc của Đài Loan vào Việt Nam như bán chỗ đậu ô tô cho người dân, hay không thỏa hiệp với người dân trong các vấn đề phát sinh. Việc bán chỗ đậu xe là quyền của Chủ đầu tư nếu công ty chính minh được phần sở hữu riêng, sở hữu chung theo đúng quy định của pháp luật VN thì việc đó hoàn toàn bình thường, không cư dân nào phản đối, nhưng việc anh bán chỗ đậu xe mà không chứng mình được những điều trên thì lại không hợp lý. Một điều làm tôi thấy không hợp lý nữa trong việc bán đó là CĐT bán chỗ đậu ô tô nhưng lại là hợp đồng thuê chỗ đậu xe, có thu tiền quản lý nhưng lại không chịu trách nhiệm về việc hư hỏng, hay phá hoại từ bên ngoài... Chủ đầu tư lại để ra tình trạng như vụ việc Docklands Sài Gòn mà báo chí phản ánh. Hiện tại người dân mua căn hộ tại dự án muốn có chỗ để xe oto thì phải mua kèm chỗ đậu xe oto và thực hiện những điều kiện nêu trên. Còn không muốn thuê chỗ để xe phải làm đơn và chờ đợi chủ đầu tư xét duyệt trong thời gian rất lâu, làm cho tâm lý như người đi xin. Hiện tại Savills Việt Nam vào quản lý chỉ khắc phục được yếu tố vệ sinh nhưng các vấn đề nội tại từ chủ đầu tư cũng rất khó xử lý.

Về pháp lý dự án, thiết kế và thanh toán

Theo quảng cáo của chủ đầu tư thì việc căn hộ có sổ hồng mới bán là rất tốt, khách hàng có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay, nhưng một điều mà những nhà đầu tư phải xem xét cho kỹ một số điểm:

• Phương thức thanh toán 40% nhận nhà, phần còn lại trả góp 30 tháng không lãi suất theo tôi là tốt nhất thị trường khó có dự án nào có được. Nhưng đây là dự án đã ra sổ, chủ đầu tư nước ngoài nên sổ có thời hạn 70 năm. Ra tên cho người VN là sở hữu lâu dài, nhưng điều kiện bán và chuyển nhượng là cần phải thanh toán 100% giá trị căn hộ, chủ đầu tư sang tên cho người mua, thì khách hàng mới được bán. Vì vậy nhà đầu tư muốn mua đi bán lại gần như không có khả năng giao dịch.

• Một điểm nữa về Phương thức thanh toán này đó là khách hàng thanh toán 40% nhận nhà, việc chủ đầu tư giữ sổ hông của khách mà không có đơn vị thứ 3 bảo lãnh là cực kỳ nguy hiểm cho khách hàng. Vì Chủ đầu tư hoàn toàn có thể mang sổ của khách đi cầm cố tại các tổ chức tài chính mà khách hàng hoàn toàn không biết. Việc họ là nhà đầu tư nước ngoài nếu làm ăn thua lỗ thì hoàn toàn có thể rút khỏi thị trường VN mà khách hàng không hề biết và pháp luật VN khó có thể giải quyết. Như những trường hợp tại Bình Dương, Đồng Nai các công ty Đài Loan, Trung Quốc bỏ nhà máy chạy khỏi VN thì người công nhân chịu thiệt. Để nhà nước bảo vệ là mất rất nhiều thời gian. Vì vậy việc mua trả góp cũng có rất nhiều rủi ro cho khách hàng.

Thiết kế dự án chỉ có căn 2 phòng ngủ từ 72 - 78 m2, căn 3 phòng ngủ từ 99 - 127m2. Hiện tại căn 2 phòng ngủ chỉ chiếm 15% toàn dự án và bán đã hết. Còn lại hoàn toàn căn trên 115m2 vì vậy khách hàng chỉ có thể mua căn 3 phòng ngủ. Một điểm về thiết kế căn hộ, thực sự đây đây là dạng thiết kế cũ đối với căn 2PN chỉ diện tích rất lớn lên đến 78m2 nhưng chỉ có 1wc, nếu khách hàng cần làm 2 wc thì phải thiết kế lại, nâng nền nhà đi lại đường ống làm cho trần nhà rất thấp, hệ thống ống thoát ngang thoát nước rất chậm, phòng ngủ nhỏ lại biến thành phòng Master dẫn đến rất nhỏ, căn 3 phòng ngủ diện tích từ 99 - 102 m2 thiết kế tương đối đẹp, còn những căn diện tích lớn từ 115 - 170m2 có một số căn không có ban công và thiết kế không tốt lắm. 

Thiết kế dự án này tôi cần lưu ý đến quý khách hàng 4 điểm: 

- Thiết kế cảnh quan chủ đầu tư không có sự đầu tư lớn, màu sắc chủ đạo rất tối dẫn đến cảm giác dự án càng vắng người ở;

- Căn 3 phòng ngủ diện tích quá lớn, không đẹp dẫn đến giá trị tài sản tăng lên 5 tỷ/căn không phù hợp với thị trường giai đoạn này;

- Block B dự án hoàn toàn căn diện tích lớn trên 120m2 nhưng không có thang máy thông xuống tầng hầm, khách hàng muốn di chuyển phải đi qua khoảng sân trống tầng 3 và qua 2 lớp cửa block khác mới bấm xuống được tầng hầm, quá bất tiện cho khách hàng ở;

- Điểm lưu ý quan trọng nhất tại dự án là toàn bộ dự án trên mỗi tầng không có phòng để rác riêng biệt, không biết vì lý do gì mà trong thiết kế lại có sai sót quá lớn đến như vậy. Chủ đầu tư khắc phục bằng biện pháp đưa thùng đựng rác vào lối cầu thang bộ, vừa gây bốc mùi hôi giữa các tầng và việc khách hàng đi thang bộ rất bất tiện, và đặc biệt không đúng quy định của luật phòng cháy chữa cháy đề ra, nếu xảy ra cháy nổ thì rất nguy hiểm. cánh cửa cầu thang bộ cực kỳ quan trọng trong quá trình khi xảy ra cháy nổ để người dân thoát nạn, việc hàng ngày liên tục có người mở cửa ra bỏ rác thì việc bất cẩn không đóng là hoàn toàn có thể xảy ra giống chung cư Carina quận 8 về ý thức của người dân trong việc đóng cánh của cầu thang bộ. Việc ở trong căn hộ cao cấp về mùi hôi của rác thải là cực kỳ ảnh hưởng.

Không thể phủ nhận dự án có nhiều điểm tốt, nhưng dự án cũng có rất nhiều điểm  không tốt là do lỗi chủ quan và khách hàng. Minh chứng là dự án đã triển khai bán một thời gian khá dài nhưng tỷ lệ bán được rất ít, có rất nhiều khách hàng mua xem xét kỹ lại để nhà trống không ở. Trên thị trường cũng còn rất nhiều dự án mà khách hàng có thể quan tâm với tầm tài chính từ 3,5 tỷ - đến 5 tỷ và có phân khúc giá tương đương như Scenic Valley, Green Valley, Happy Valley của Phú Mỹ Hưng, Sunrise city của Novaland, Revierapoint của Keppelland cũng có nhà ở liền và chủ đầu tư, đơn vị quản lý đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường. Nếu mua đầu tư cho thuê tại các dự án này cũng có tỷ lệ lợi nhuận cao.

Trên đây là những tổng hợp phân tích, quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra những nhận định riêng, Việc định vị và đánh giá phụ thuộc quyết định của khách hàng. 

Để tránh những thông tin không chính xác quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư:  

HOTLINE 1 ☎ : 0938 55 22 99   

HOTLINE 2 ☎ : 0988 75 22 99  

Hoặc nhấn ►ĐĂNG KÝ NGAY◄ để nhận chương trình ƯU ĐÃI và BẢNG GIÁ căn hộ Cosmo City Phú Mỹ Hưng quận 7

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT DỰ ÁN COSMO CITY QUẬN 7

TỔNG QUAN DỰ ÁN

cosmocityphoicanh  Copy
 • Tên dự án: COSMO CITY
 • Vị trí dự án: số 99 Nguyễn Thị Thập - Phường Tân Phú, Quận 7 - TP.Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Paujar Group
 • Đơn vị phát triển: Bảo Khang
 • Quy mô: hơn 17.000 m2, 5 Block
 • Số tầng: 19 tầng có  căn hộ 404 căn hộ
 • Quy mô số dân dự kiến: 1000 người

Vị trí dự án

Dự án căn hộ cao cấp Cosmo City nằm ở vị trí " Vàng" 99 Nguyễn Thị Thập - Phường Tân Phú - Quận 7 - Hồ Chí Minh

LIỀN KỀ 

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học tại Phú Mỹ Hưng.

Với 3 tầng trung tâm thương mại Big C hiện hữu với các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí đẳng cấp ngay tại chân dự án

Liền kề trường quốc tế Renaisance, Việt Úc...

3 PHÚT

Siêu thị Sc Vivo City, Crescent Mall; trường học quốc tế Sao Việt, trường quốc tế Nam Sài Gòn; Đại học Tôn Đức Thắng, RMIT Bệnh viện Tim Tâm Đức, FV Hospital. Hệ thống ngân hàng trong nước và quốc tế; Công viên Hồ Bán Nguyệt.

5 PHÚT

Di chuyển thuận lợi về các quận 4, 8, huyện nhà bè.

10 PHÚT

Đến Trung tâm quận 1 như Chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bưu Điện Thành Phố, Qua Khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2, Khu ẩm thực người Hoa, Trung tâm thương mại An Đông Plaza Quận 5.


 • vi-tri-Cosmo-city Vị trí tổng thể
 • tong quan Bản đồ quy hoạch tổng thể
 • cosmocityphoicanh  Copy Bản đồ toàn khu thực tế

Tiện ích dự án

Tiện ích sống của Dự án Cosmo City Quận 7, chúng tôi cam kết hiếm có dự án nào trên thị trường có được môi trường sống tốt như tại Cosmo City. Xung quanh dự án là hàng cây xanh mát quanh năm, với đường nội bộ rộng rãi, sạch sẽ là ấn tượng đầu tiên cho bất kỳ ai đến với Căn hộ Cosmo City.

Tiện Ích nội khu Cosmo City

Trong nội khu cosmo city là đầy đủ tất cả tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cho cư dân. Phía dưới dự án là trung tâm thương mại BigC 3 tầng đã hoạt động nhộn nhịp, ở tầng 4 là khu tiện ích hàng loạt với hồ bơi, sảnh không gian thư giãn,phòng chiếu phim 3D, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng đánh Golf 3D… để mỗi ngày tại căn hộ cosmo city quận 7 đều là những ngày tháng vui vẻ thực thụ.

➡️ Trung Tâm Thương Mại Big C. Không cần phải đi đâu xa, ngay dưới chân bạn là 3 tầng thương mại, siêu thị BigC khổng lồ. Đây là đại siêu thị, trung tâm thương mại Big C thứ 32 tại Việt Nam và thứ 8 tại TP.HCM của Hệ thống siêu thị Big C.

➡️ Big C CityLand có diện tích sử dụng gần 17.000m² gồm khu siêu thị (rộng 3.500m²), trung tâm thương mại (6.500m²), khu vực giữ xe và các khu vực dịch vụ, tiện ích công cộng dành cho khách hàng. Khu siêu thị (lầu 2) bày bán hơn 26.000 mặt hàng, trong đó có tới 95% hàng hóa là hàng sản xuất tại Việt Nam.

➡️ Nằm ngay tại tầng 3 – Phía trên Trung tâm thương mại Big C. Với không gian rộng rãi cùng với hồ bơi trên cao tuyệt đẹp, thoáng mát, phòng thay đồ lớn và sang trọng. Hồ Bơi 180° View. Hồ bơi trên cao tuyệt đẹp nhìn sang phía nam Phú Mỹ Hưng và toàn Quận 7. Thoáng mát, có phòng vệ sinh, thay đồ lớn và sang trọng.

➡️ Phòng cộng đồng, đọc sách, thư giãn. Thiết kế sang trọng, hệ thống điều hòa hiện đại, thông minh, khu sinh hoạt cộng đồng là nơi cư dân đọc sách, tiếp khách, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đến với căn hộ Cosmo City Quận 7 bạn không những có một không gian sống trong lành xanh mát, tràn trề sức sống và sinh khí, một cộng đồng văn minh hiện đại, mà bạn sẽ có tất cả các tiện ích cao cấp trong tầm tay như phục vụ cho cuộc sống hiện đại, tất cả những dịch vụ lớn nhỏ đều có tại đây như: công viên ven sông, đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao: sân cầu lông, hồ bơi,…

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Nhằm mang đến không gian sống riêng tư, yên bình nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho cư dân, khu căn hộ cao cấp Cosmo City được chủ đầu tư chú trọng phát triển hệ thống tiện ích vượt trội, theo tiêu chuẩn căn hộ ở các nước phát triển. 100% tiện ích đã đi vào hoạt động.

➡️  Hệ thống an ninh cao cấp với 9 lớp bảo vệ Hệ thống camera 24/7, thẻ từ nhận dạng

➡️ Trung tâm thương mại BigC Quận 7 Hồ bơi tràn Skyview

➡️ Khu vui chơi trẻ em Khu cà phê, thư viện, sảnh Đường vườn treo

Tiện ích Ngoại Khu

➡️ Trong vòng bán kính 2km cư dân sống tại Dự án Cosmo City có thể sử dụng những tiện ích đạt chuẩn 5 sao hàng đầu tại Sài Gòn. Với chuỗi các trung tâm thương mại đẳng cấp như Crescent Mall, Parkson, Lotte, SC Vivo City, Chuỗi hệ thống trường học quốc tế từ mầm non đến đại học như RMIT, Tôn Đức Thắng, hệ thống chăm sóc sức khỏe nhưu bệnh viện FV, Tim Tâm Đức. 

Đăng kí thăm quan nhà thực tế dự án và nhận báo giá chi tiết:

HOTLINE 1 ☎ : 0938 55 22 99

HOTLINE 2 ☎ : 0988 75 22 99

Hoặc nhấn ►ĐĂNG KÝ NGAY◄ để nhận chương trình ƯU ĐÃI và BẢNG GIÁ căn hộ Cosmo City Big C quận 7

thoa thich mua sam

Mặt bằng dự án

Thiết kế Căn hộ Cosmo City không những lợi thế vượt trội về vị trí mà còn đặc sắc về phong cách thiết kế, những giá trị vô hình từ kiến trúc, không gian, nội thất cũng như mức giá vô cùng hợp lý đã mở ra một tương lai tươi đẹp cho chủ nhân. Và, tại thời điểm này, chọn lựa chung cư Cosmo City để gửi trọn niềm tin về ước mơ một căn hộ tiện nghi, hội tụ những tinh hoa là một sự lựa chọn đầy thông minh của khách hàng.

cosmo city mat bang 1

Căn hộ

➡️ Căn hộ Cosmo City Quận 7 có phòng khách thật sự ấn tượng bởi nét thiết kế đơn giản với với hai màu sắc chủ đạo: màu Trắng của tường và màu nâu của gỗ, tôn lên sự hiện đại và trang nhã với nội thất được thiết kế bằng các đường nét thẳng, đơn giản làm tôn thêm tính đẳng cấp của căn hộ. Đặc biệt với thiết kế mới có ban công lớn sẽ cho bạn sự trải nghiệm không gian sống mới và tạo cho bạn cảm giác như ở trong căn nhà phố thật sự.

➡️ Nơi đây thực sự là một không gian lý tưởng cho những buổi gặp gỡ và giao lưu bè bạn, thể hiện sự thân thiện và hiếu khách của gia chủ.  

➡️ Phòng ngủ Căn hộ Cosmo City 7 được thiết kế trang nhã, ấm cúng với nội thất giường, tủ, kệ, bàn trang điểm được làm bằng gỗ cao cấp nhập khẩu từ Italia, sắp đặt theo một phong cách hiện đại tạo nên một nơi riêng tư, tiện nghi và đầy lãng mạn...  

➡️ Thoải mái tư duy, khơi nguồn sáng tạo. Với thiết kế kết hợp với phòng ngủ, phòng làm việc thực sự là một không gian khơi nguồn sáng tạo, giúp cho bạn có thể hòa nhịp với niềm vui của gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.  

➡️ Hệ thống bếp hiện đại với trang thiết bị cao cấp giúp chủ sở hữu Chung cư Cosmo City có thêm nguồn cảm hứng chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình, người thân.  

➡️ Mỗi Căn Cosmo City Phú Mỹ Hưng quận 7 thiết kế đều có hai giếng trời hút gió để tạo thêm mặt thoáng. Tất cả các phòng ăn, nhà bếp, phòng khách đều được thiết kế gần như liên thông với nhau tạo thuận tiện cho người sở hữu. Nội thất được thiết theo phong cách châu Âu, các phòng ngủ đều có hướng ra không gian công viên thoáng mát. 

➡️ Chủ đầu tư thiết kế Logia rộng và thoáng mát tách biệt hoàn toàn với không gian bên trong gia đình sử dụng và không tính vào diện tích căn hộ. "Khó có đơn vị nào có sự thiết kế vừa tối ưu không gian sử dụng bên trong vừa đưa được Logia ra ngoài không gian thoáng mát mà không làm ảnh hưởng đến mỹ quan tòa nhà"


Diện tích tim tường: 78,8m2

Diện tích thông thủy: 75,7m2
Diện tích tim tường: 75,8m2

Diện tích thông thủy: 72,9m2
Diện tích tim tường: 71,9m2

Diện tích thông thủy: 69,2m2


 • cos C2 2 Căn C2 - 71,2m2
 • cos C5 2 Căn hộ C5 - 75,8m2
 • E3 Căn hộ E3 -78,8m2

Thanh toán

➡️ Giá tham chiếu:   

➯Căn hộ 37-40 triệu/m2 - 3,1 tỷ/căn 2 Phòng Ngủ - 78m2(giao thô)

➯Căn hộ 40 - 43 triệu/m2 - 3,4 tỷ/căn 2 Phòng Ngủ - 78m2(Hoàn thiện cơ bản)

➯Căn hộ 37-40 triệu/m2 - 4,1 tỷ/căn 3 Phòng Ngủ - khoảng 115m2(giao thô)

➯Căn hộ 40 - 42  triệu/m2 - 4,6 tỷ/căn 3 Phòng Ngủ - khoảng 115m2(Hoàn thiện cơ bản)

➡️ Dự án căn hộ Cosmo City thanh toán 40% giá trị căn hộ Ký HĐMB và nhận nhà ở ngay.

Để tránh những thông tin không chính xác quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư:

Hotline 1 ☎ 0938 55 22 99  

Hotline 2 ☎ 0988 75 22 99 

Khách hàng vui lòng nhấn ►ĐĂNG KÝ◄ để nhận lãi suất vay Ưu Đãi, bảng tính vay. Thủ tục, hồ hồ sơ vay vốn mua căn hộ trả góp được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 • PTTT chuan Phương thức thanh toán chuẩn
 • PTT nhanh Phương thức thanh toán nhanh

Hình ảnh thực tế dự án

 • cosmocityphoicanh  Copy Hình ảnh thực tế dự án
 • cdt Hình tổng thể
 • ho boi cosmo city Hồ bơi
 • phong_1_6 Căn hộ thực tế
 • Hightlands Cosmo city Siêu thị Big C hiện hữu
 • can ho cosmo city quan 7 phong sinh hoat  Copy Nhà sinh hoạt cộng đồng hiện đại

Cam kết từ chúng tôi

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
 • Thông tin tư vấn đầy đủ và chính xác nhất
 • Được tư vấn bởi Tư vấn viên chuyên nghiệp
 • Bán giá gốc và ưu đãi bán hàng từ Chủ đầu tư
 • Đồng hành với khách hàng trước và sau khi bán hàng
 • Hỗ trợ chuyển nhượng cho khách hàng chuyên đầu tư
 • Hỗ trợ vay vốn và các thủ tục pháp lý mua nhà nhanh nhất
 • Hỗ trợ KH tìm ra căn hộ sinh lợi tốt nhất thị trường

Đăng kí tham quan nhà mẫu & tìm hiểu dự án

Đối tác

Chủ đầu tư

bao gia png 20181001144808Uv7w7l3EHV

Đơn vị Phát triển

baokhang jpg 20181001142752MQZEpqkICc

Đơn vị xây dựng

anphong jpg 201810011409564gl2xMISit

Ngân hàng bảo lãnh

logo vietcombank ventosa jpg 20181001141133PUzFB7fqxy
Gọi: 0938552299
Chat Zalo
Chat Viber
Tải bảng giá mới nhất
Đăng ký tư vấn